Thứ tư,ngày 22,tháng 3,năm 2023
Việt NamEnglish
VNECO3

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO3 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

Thành lập theo quyết định số 122/2003/QĐ-BCN ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ công nghiệp về việc chuyển đổi Xí nghiệp BTLT & XD điện Vinh thuộc Công ty xây lắp điện 3 thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.3.

Quyết định số 03 QĐ /XLĐ3.3- HĐQT ngày 20 tháng 02 năm 2006 V/v đổi tên Công ty CP xây lắp điện 3.3 thành Công ty CP Xây dựng điện VNECO3........

[ xem chi tiết ]

Tỷ giá
Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1238
mod_vvisit_counterHôm qua2337
mod_vvisit_counterTrong tuần5427
mod_vvisit_counterTrong tháng31652
mod_vvisit_counterTổng truy cập1526340

VNECO 3 đã sản xuất cột bê tông ly tâm từ năm 1988. Mỗi năm Công ty đã cung ứng hàng ngàn cột điện cho các đơn vị xây lắp điện. Các công trình đường dây và trạm tại miền Bắc, miền Trung và nước cộng hoà dân chủ nhân dân Lào đã sử dụng sản phẩm này của Công ty.

Các sản phẩm bê tông ly tâm của Công ty đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường khu vực 1 (Quatest 1) cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn.     

 

Nắm bắt quy hoạch phát triển đô thị tại Nghệ An và Hà Tĩnh, thực hiện mục tiêu phát triển Công ty theo hướng đa dạng hóa ngành nghề và sản phẩm, Công ty đã nhanh chóng đầu tư thêm dây chuyền sản xuất ống cống bê tông ly tâm các loại để phục vụ cho việc làm đường, thoát nước ở các đô thị và cấp nước cho các công trình thuỷ lợi và đã cung cấp hàng vạn mét ống cống bê tông ly tâm với chất lượng cao cho các công trình ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Công ty cũng đó đầu tư một số giàn ép cọc để xử lý nền móng các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu, cống...

Quản lý chất lượng của Công ty theo ISO 9001- 2000 và nay là 9001-2008 đã được tổ chức GLOBAL GROUP có trụ sở tại vương quốc Anh cấp giấy chứng nhận.

 

Song song với việc phát triển ngành xây lắp điện, Công ty cũng đã mở rộng sang lĩnh vực gia công cơ khí và mạ nhúng nóng để phục vụ cho ngành điện và đã gia công hàng vạn tấn cột sắt và xà giá mạ nhúng kẽm cung cấp cho các công trình điện từ 500kv trở xuống tại khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên.


 
Thông tin cổ đông

Xem báo cáo tài chính quý 3-2018 Tại đây

Liên kết công ty
Banner
Banner
Banner
Banner